"No Limit To Creative Land"

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Có thể nói xã hội ngày càng hiện đại bao nhiêu, thì con người càng hướng đến cái đẹp bấy nhiêu. Ông bà ta có câu “an cư lạc nghiệp”, có an được cư thì mới lạc nghiệp. Do đó, ngôi nhà đóng vai trò quan trọng trong việc giữ gìn tổ ấm gia đình. Và mỗi thiết kế làm sao để “nhà là nơi để tìm về”, nơi mà đi xa chúng ta luôn hướng đến mới là điều quan trọng.

Với IC Design, thiết kế kiến trúc là một nghệ thuật sắp đặt không gian và thời gian, cái mà con người có thể cảm nhận khi đặt mình vào đó. Thiết kế kiến trúc không chỉ đơn thuần là tạo nên một nơi sinh sống mà còn phải thổi vào đó sinh khí để tất cả cùng vận hành theo quy luật của tự nhiên. Đây là một bước khởi đầu cực kỳ quan trọng trong các bước quan trọng khác để tạo nên một ngôi nhà đẹp trong tương lai.

Vai trò của người kiến trúc sư là luôn giữ vị trí quyết định đến thành công của công trình, có bản vẽ đẹp mới có công trình đẹp. Thấu hiểu được điều đó, IC Design là một trong những công ty thiết kế kiến trúc có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi, làm việc nhiệt huyết và sáng tạo sẽ mang lại cho bạn những công trình thiết kế kiến trúc không những đẹp, mà còn độc đáo, phù hợp nhất với gu thẩm mỹ của bạn cũng như sự hài hòa của công trình với môi trường xung quanh. 

Khi đến với dịch vụ thiết kế kiến trúc của IC Design quý khách sẽ có được một bộ hồ sơ đầy đủ để xây dựng 1 công trình bao gồm:

- Bản vẽ: gồm cả bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ định vị, ranh giới khu đất, bản vẽ kiến trúc, chi tiết cấu tạo triển khai, bố trí nội thất, kỹ thuật cấp thoát nước, dự toán chi tiết,...

- Thời gian: đối với những bản thiết kế kiến trúc nhà ở thì gồm hai bước là lập hồ sơ thiết kế sơ bộ và triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công. Đối với những bản vẽ công trình công cộng, công nghiệp (liên hệ cụ thể).

- Chi phí: đơn giá tính theo m2 sàn và phụ thuộc vào các yếu tố như tổng diện tích sàn, dạng nhà, hình thức kiến trúc mà bạn lựa chọn,... IC Design luôn có nhiều lựa chọn gói dịch vụ để quý khách có thể lựa chọn theo nhu cầu và khả năng tài chính.

>>>Xem thêm: Các công trình Kiến trúc & Nội thất do IC Design thiết kế

Với tất cả những gì chúng tôi mang lại trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, Quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn IC Design làm bạn đồng hành trên hành trình đến với những căn nhà mơ ước, những nội thất sang trọng và đẳng cấp.

Hotline: 0984 200 618

Tư vấn miễn phí, thiết kế theo yêu cầu!


Bình luận
Các tin khác: