"No Limit To Creative Land"

THI CÔNG XÂY DỰNG

Thi công xây dựng là công tác triển khai từ thiết kế thành hiện thực, quá trình này đòi hỏi đơn vị thi công cần nhiều kinh nghiệm về thực tế, khoa học trong tổ chức, am hiểu về vật liệu và các bộ môn M&E, kết cấu…

Việc lựa chọn một đơn vị thi công chuyên nghiệp giúp cho công trình của bạn có thể đảm bảo hoàn thiện đẹp, đúng thiết kế, chất lượng tốt, đúng tiến độ và chi phí hợp lý. Hiện nay, dịch vụ thi công xây dựng không phải hiếm nhưng để tìm được một đơn vị thi công xây dựng ưng ý mới là vấn đề “đau đầu” của nhiều chủ đầu tư.

Chia sẻ với những lo lắng về vấn đề lựa chọn đơn vị thi công xây dựng mà rất nhiều người đang băn khoăn,  IC Design tự hào giới thiệu về dịch vụ Thi Công Xây Dựng – một trong những dịch vụ mà  công ty cung cấp.

Thi công xây dựng được IC Design hoàn thiện theo 3 bước cơ bản như sau:

1. Báo giá thi công: Có 2 hình thức báo giá là theo diện tích xây dựng và theo dự toán khối lượng.
2. Thương thảo hợp đồng thi công: Hợp đồng được soạn thảo theo mẫu của công ty dựa trên cơ sở đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của gia chủ và đơn vị thi công.
3. Cụ thể thi công công trình sau kí kết hợp đồng và bàn giao mặt bằng

Đặc biệt, thi công xây dựng được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư có năng lực và nhiều kinh nghiệm. Tay nghề của người thợ là thứ không có bất kỳ máy móc nào thay thế được. Vì thế, IC Design luôn chú trọng phát triển nhân lực, đảm bảo mỗi công trình đều được thực hiện bởi những nhân viên lâu năm trong ngành.

Với IC Design, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, là nhân tố làm nên sự hoàn hảo của mỗi công trình. Tiến độ của công trình là thước đo sự chuyên nghiệp của đơn vị thi công.

Đến với dịch vụ Thi công xây dựng của IC Design, quý khách sẽ được đảm bảo 6 tiêu chí: Chất lượng, Giá thành, Tiến độ, Thái độ phục vụ, Chế độ hậu mãi và bảo hành. Đây là 6 tiêu chí mà chúng tôi tự tin cam kết khi thực hiện.

Bằng việc đảm bảo các tiêu chí kể trên, IC Design đã và đang được nhiều người biết đến, tin tưởng lựa chọn là đơn vị thi công xây dựng có uy tín. Đặc biệt, ngoài thi công xây dựng, công ty còn triển khai nhiều dịch vụ thiết kế, sản xuất, thi công nội thất, thiết kế kiến trúc và sản xuất tủ bếp,...

Hotline: 0984 200 618

Tư vấn miễn phí, thiết kế theo yêu cầu!


Bình luận
Các tin khác: