"No Limit To Creative Land"

Dịch vụ

Tủ bếp là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, theo xu hướng hiện nay, tủ bếp không chỉ giúp cho việc nội trợ trở nên tiện ích hơn mà nó còn là vật dụng trang trí, tô điểm cho không gian sống. Không gian bếp đẹp sẽ là nơi quây quần, sum họp đầm ấm của mỗi gia đình sau một ngày bận rộn.
Các sản phẩm nội thất của IC Design đã có mặt trong nhiều ngôi nhà Việt, các khu văn phòng, showroom, resort cao cấp. 2 dòng nguyên liệu chính được dùng trong sản xuất đồ nội thất là dòng gỗ công nghiệp chất lượng cao với cốt chống ẩm, thân thiện môi trường, đặc biệt an toàn cho người sử dụng. Dòng gỗ tự nhiên với các loại gỗ cao cấp giúp khách hàng có sự lựa chọn phong phú. Phụ kiện nhập khẩu.
Với IC Design, thiết kế kiến trúc là một nghệ thuật sắp đặt không gian và thời gian, cái mà con người có thể cảm nhận khi đặt mình vào đó. Kiến trúc không chỉ đơn thuần là tạo nên một nơi sinh sống mà còn phải thổi vào đó sinh khí để tất cả cùng vận hành theo quy luật của tự nhiên. Đây là một bước khởi đầu cực kỳ quan trọng trong các bước quan trọng khác để tạo nên một ngôi nhà đẹp trong tương lai.
Đối với các nhà thiết kế nội thất thì việc thiết kế không đơn giản là tạo ra một không gian hài hòa và đẹp mắt mà còn là một không gian đáp ứng được tất cả các nhu cầu công năng tiện nghi và cao cấp, và hơn hết là tràn đầy cảm hứng sáng tạo, thể hiện cái gu thẩm mỹ riêng, bản sắc riêng của thương hiệu cá nhân cũng như doanh nghiệp đó và không na ná với một thiết kế nào trước đó.
Việc lựa chọn một đơn vị thi công chuyên nghiệp giúp cho công trình của bạn có thể đảm bảo hoàn thiện công trình đúng thiết kế, hoàn thiện đẹp, chất lượng tốt, đúng tiến độ và chi phí hợp lý. Hiện nay dịch vụ thi công xây dựng không phải hiếm, nhưng để tìm được một đơn vị thi công xây dựng ưng ý mới là vấn đề “đau đầu” của nhiều chủ đầu tư.
IC Design tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất của nhiều dự án, công trình lớn. Là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nội thất, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đặc biệt, các dự án mà chúng tôi thực hiện được đánh giá cao về ý tưởng thiết kế độc đáo, công năng sử dụng tối ưu với giá trị thẩm mỹ hiện đại.
1