"No Limit To Creative Land"

Về chúng tôi

Công ty CPXD & Nội thất IC Design Việt Nam gọi tắt là IC Design được thành lập năm 2014 với slogan "No Limit To Creative Land" – Sáng Tạo Không Giới Hạn. Tiêu chí cốt lõi của IC Design là sáng tạo trong thiết kế, chất lượng trong thi công, tỉ mỉ trong từng chi tiết.

Chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách các dịch vụ trọn gói về THIẾT KẾ &THI CÔNG Nội, Ngoại Thất. IC Design luôn đề cao yếu tố thẩm mỹ, cách nhìn, sự sáng tạo của sản phẩm phù hợp cho từng không gian. 

Thiết kế nội ngoại thất không chỉ đòi hỏi những kiến thức chuyên sâu về kiến trúc, nghệ thuật, công nghệ và vật liệu mới trong xây dựng nội thất, mà còn đòi hỏi người kiến trúc sư phải tuân thủ hết sức nghiêm ngặt những tiêu chí về phong thủy. Chính vì vậy, từ lúc tư vấn cho đến khi triển khai và nghiệm thu, IC Design luôn có những quy trình khắt khe đạt chuẩn về chất lượng

Tại IC Design chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư đầy tài năng và nhiệt huyết luôn tận tâm trong mỗi công trình để tạo ra những tác phẩm vượt qua mọi thách thức về thẩm mỹ, công năng và độ bền vững. Xem thêm: Những dự án tiêu biểu

IC Design lấy tiêu chí hàng đầu là luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và cống hiến hết mình, trong công việc để tìm ra giải pháp tối ưu nhất, kinh tế nhất, đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là trách nhiệm, là sứ mệnh và là thước đo cho sự thành công của công ty.

Chi tiết

Chi tiết

Our
Team

Chi tiết