Phiên bản 1.0 QUẢN TRỊ HỆ THỐNG
Profile Avatar
AdolphManley
41 Avenue De L'amandier
Blois, CENTRE 41000
France
02.04.39.50.60 https://vnexpert.pro/ky-su-phan-mem-nay-da-ban-cong-ty-cua-ong-de-bat-dau-trang-trai-nuoi-trong-thuy-loi-doc-o-goa/
Dưới đây là 3 phương thức trồng rau tại nhà đơn giản, cho năng suất cao để chị em tham khảo cho khu vườn nhỏ của mình. Kỹ thuật trồng cây rau sạch trong hộp xốp rất dễ thực hiện, chỉ cần bỏ chút công sức và thời gian chờ đợi, những đợt rau sạch tự tay trồng đảm bảo an toàn sẽ đến ngày thu hoạch. Mô hình trồng rau bằng ống nhựa PVC được rất nhiều người áp dụng bởi sự nhỏ gọn và tiện lợi. Sau gần 1 tháng, các cây rau sống lên mơn mởn nhưng bà Nguyệt An lại không vnexpert.pro dám ăn, lý do là bởi… sợ bẩn.

- Hạt giống rau củ thích hợp để trồng trong thùng xốp có thể kể đến như các loại rau cải ngọt, cải cúc (tần ô), xà lách, mồng tơi, rau muống, cà rốt mini, củ cải mini,…và đặc biệt là các loại rau gia vị như ớt, húng quế, tía tô, rau ngò. Hiện nay đã có một số loại đất sạch đóng túi, chuyên phục vụ nhu cầu trồng rau trong nhà. Để đảm bảo độ thoáng khí và khả năng thoát hơi nước cho cây, nên kê hộp xốp trên một vài viên đá và đặt ở chỗ có ánh sáng đảm bảo đủ cho sự sinh trưởng và phát triển của rau.

Lời khuyên là nên trồng đa dạng rau xanh có thời gian phát triển khác nhau. Khoảng ban công được sắp xếp không thể hợp lý hơn, với đủ các loại rau quả, hoa lá xanh tươi, khiến nhiều người quên mất rằng, diện tích không gian chỉ chưa đầy 2m². Chọn ống nhựa với kích thước tùy vào các loại rau mà bạn dự tính trồng, khoan những lỗ khoan tròn cách đều nhau. - Để bảo vệ gia đình, nhiều người quyết định tự trồng rau sạch tại nhà nhưng để có được đĩa rau sạch thì cũng lắm gian nan, đòi hỏi nhiều công sức.trong rau tai nha o my

Bạn cần chuẩn bị thùng xốp, đất trồng hữu cơ, phân vi sinh và hạt giống rau củ. Những thứ cần chuẩn bị kỹ lưỡng và rõ nguồn gốc để đảm bảo chất lượng vườn rau. Không nên gieo quá dày vì có thể khi cây rau lớn sẽ không đủ diện tích đất cũng như chất dinh dưỡng cho cây. Khi đó cây rau sẽ còi cọc và không thể phát triển. Chính vì thế, rất nhiều chị em phụ nữ đã chọn cách tự trồng rau tại nhà để cung cấp nguồn rau quả sạch cho gia đình.


Bạn cần phải ngâm hạt trong nước hơi ấm theo tỷ lệ 2:3 (nước sôi: nước nguội) trong khoảng từ four-6h. Ống nhựa PVC cũng được thiết kế phù hợp với phương pháp trồng rau thủy canh nhằm tiết kiệm tối đa phân bón, nước tưới cũng như công chăm sóc. Trong số đó, phương thức trồng rau trong thùng xốp rất được ưa chuộng bởi sự đơn giản, tiện lợi, dễ trồng, nhanh thu hoạch.
Bản quyền thuộc về Alupvn.com